Đồng chí Trần Quốc Vượng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư thăm và tặng quà Nạn nhân CĐDC huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định

Đồng chí Trần Quốc Vượng
Nhân dịp Tết Nguyên đán cổ truyền của dân tộc, xuân Canh Tý năm 2020, chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2020), chiều ngày 28/12, lãnh đạo Đảng, Nhà nước đến thăm và tặng quà chúc tết cho các hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam tại huyện Ý Yên.
Tới dự và trao quà có đồng chí Trần Quốc Vượng – Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trung ương Đảng. Về phía tỉnh Nam Định có đồng chí Đoàn Hồng Phong – Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trần Văn Chung – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Phạm Đình Nghị – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.
Đồng chí Trần Quốc Vượng – Ủy viên Bộ Chính Trị, Thường trực Ban Bí thư Trung ương Đảng đã trao 100 suất quà Tết và 10 chiếc xe lăn cho người nghèo và nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn huyện Ý Yên.
Phát biểu tại Chương trình trao quà, đồng chí Trần Quốc Vượng – Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư cho rằng, Đảng và Nhà nước luôn ghi nhớ công lao của các anh hùng liệt sỹ, các thương bệnh binh và những người hoạt động kháng chiến. Vì vậy luôn quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo và có nhiều chủ trương, chính sách ưu đãi, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của các gia đình chính sách. Ðời sống của người có công với cách mạng và gia đình không ngừng được cải thiện; nhiều người có ý chí vươn lên, nỗ lực phấn đấu, tiếp tục có nhiều đóng góp vào sự nghiệp đổi mới, xây dựng và phát triển đất nước. Đồng chí ghi nhận những cố gắng của tỉnh Nam Định nói chung và của huyện Ý Yên nói riêng trong việc quan tâm chăm lo đến người có công và gia đình của họ, điều này đã thể hiện truyền thống quý báu của dân tộc là “uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây”.
Cũng tại chương trình, đồng chí Phạm Đình Nghị – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh báo cáo với đồng chí Trần Quốc Vượng những nỗ lực và sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền tỉnh Nam Định trong việc chăm sóc, giúp đỡ  người có công nói chung và nạn nhân CĐDC nói riêng và xin hứa tiếp tục quan tâm nhiều hơn nữa đến các đối tượng chính sách trên địa bàn tỉnh trong thời gian tới./.
Đinh Liên
Đài PTTH huyên Ý Yên

TƯ VẤN MIỄN PHÍ