Các cháu là con, cháu Nạn nhân CĐDC vượt khó vươn lên học giỏi, hiếu học được nhận học bổng xe đạp

Trong những năm qua, công tác khuyến học, khuyến tài cho con, cháu nạn nhân chất độc da cam trong tỉnh được Hội các cấp coi trọng. Ngày 15/9/2019, nhân dịp năm học mới, được sự giúp đỡ của Hội Khuyến học tỉnh Nam Định đã trao tặng 20 chiếc xe đạp (mỗi chiếc trị giá 1,1 triệu đồng) cho con, cháu nạn nhân CĐDC vượt khó vươn lên học giỏi, hiếu học.
Trong số các cháu được nhận học bổng xe đạp lần này có 13 cháu đang theo học tại các trường trung học cơ sở, 7 cháu đang học ở các trường trung học phổ thông đạt thành tích suất sắc trong năm học vừa qua.
Đặc biệt cháu Nguyễn Đoàn Mạnh ở thành phố Nam Định, học sinh lớp 10A6 trường Trung học phổ thông Trần Hưng Đạo đã được giải thưởng học sinh giỏi cấp tỉnh. Đây là một trong những hoạt động nằm trong chương trình phối hợp hoạt động giữa Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh và Hội Khuyến học tỉnh được diễn ra thường xuyên hàng năm, tạo động lực “Tiếp bước em đến trường”.
Những chiếc xe đạp mới sẽ giúp các cháu rút ngắn khoảng cách từ nhà đến trường, đồng thời động viên các cháu tiếp tục rèn luyện,  phấn đấu vươn lên trong học tập, xứng đáng với truyền thống cha, ông, sớm trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.
Một số hình ảnh buổi lễ trao tặng
Lãnh đạo Hội Nạn nhân CĐ DC/dioxin tỉnh và Hội Khuyến học tỉnh chụp ảnh lưu nhiệm cùng các cháu
Lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh, lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể cùng lãnh đạo các Hội chứng kiến lễ trao tặng
Ông Phạm Ngọc Kiểm – Chủ tịch Tỉnh Hội dự lễ trao xe đạp cho các cháu

TƯ VẤN MIỄN PHÍ